current page
Homepage
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX
Hypermotard 950

Hypermotard 950:
Thông số kỹ thuật

Chiếc Ducati mang thiết kế độc đáo cho trải nghiệm giải trí tối đa.

Điều gì đã khiến Hypermotard thú vị đến thế?

1
1

Testastretta 11° Engine


The Hypermotard 950 family is equipped with a revised version of the 937cc Ducati Testastretta 11° twin-cylinder compliant with Euro 5 emissions regulations.
It delivers 114 hp at 9000 rpm and flaunts a flat torque curve that peaks at 9.8 kgm at 7250 rpm.

2
2

Frame and steering angle


The Hypermotard 950 family features a steel trellis frame with variable-section tubes that is connected to the rear subframe, another steel trellis, inspired by that of the first Hypermotard.
A wide steering angle of 70° affords great handling, while the position of the wheelbase maximises stability at high speeds.

3
3

HỆ THỐNG TREO


The Hypermotard 950 and RVE are equipped with a Marzocchi fork with fully adjustable 45 mm aluminium tubes and stanchions, with 170 mm wheel travel.
At the rear is an adjustable Sachs shock absorber with 150 mm wheel travel. The Hypermotard 950 SP is equipped with a fully adjustable 48 mm Öhlins fork with 185 mm wheel travel and a fully adjustable Öhlins shock absorber with 175 mm wheel travel.

4
4

Electronics package


The modern and sophisticated electronics aboard the Hypermotard 950 include Bosch Cornering ABS EVO, integrated with the Slide by Brake function that allows for controlled and safe slides into the corners, and Ducati Wheelie Control (DWC) EVO, which can be monitored at all times on the 4.3” TFT display. The rider is also free to customise their riding style and restore the operating parameters set by Ducati for the Sport, Touring and Urban Riding Modes. Hypermotard SP comes complete with Ducati Quick Shift as standard.

1Testastretta 11° Engine

2Frame and steering angle

3HỆ THỐNG TREO

4Electronics package

Thiết kế thể thao:
SP level.

Nâng cấp triệt để và khác biệt trên Hypermotard 950, giành cho những ai tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ ở một chiếc xe mô tô thú vị

DUNG TÍCH
937 cc (57 cu in)
CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI
84 kW (114 hp) @ 9,000 rpm
MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI
96 Nm (71 lb-ft) @ 7,250 rpm
TRỌNG LƯỢNG THÔ
178 kg (392 lb)
CHIỀU CAO GHẾ NGỒI
870 mm (34.2 in)
DỊCH VỤ BẢO TRÌ
15,000 km (9,000 miles) / 12 months
Tech specs
DUNG TÍCH
937 cc (57 cu in)
CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI
84 kW (114 hp) @ 9,000 rpm
MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI
96 Nm (71 lb-ft) @ 7,250 rpm
TRỌNG LƯỢNG THÔ
176 kg (388 lb)
CHIỀU CAO GHẾ NGỒI
890 mm (35.0 in)
DỊCH VỤ BẢO TRÌ
15,000 km (9,000 miles) / 12 months
Tech specs
DUNG TÍCH
937 cc (57 cu in)
CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI
84 kW (114 hp) @ 9,000 rpm
MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI
96 Nm (71 lb-ft) @ 7,250 rpm
TRỌNG LƯỢNG THÔ
178 kg (392 lb)
CHIỀU CAO GHẾ NGỒI
870 mm (34.2 in)
DỊCH VỤ BẢO TRÌ
15,000 km (9,000 miles) / 12 months
Tech specs
Công nghệ và an toàn
Đơn vị đo lường quán tính 6 trục (6D IMU)

The Hypermotard 950 is equipped with modern, sophisticated electronics based on Bosch 6-axis inertial platform, which instantly detects the motorcycle roll, yaw and pitch angle in space.

Hệ thống điện tử của Hypermotard 950 gồm:

  • Hệ thống phanh Bosch Cornering ABS EVO (với tính năng Slide by Brake) và Hệ thống kiểm soát lực kéo Ducati Traction Control (DTC) EVO, được tích hợp Trang bị an toàn trọn gói Ducati Safety Pack (DSP)
  • Công nghệ chống bốc đầu Ducati Wheelie Control (DWC) EVO
  • Tính năng hỗ trợ sang số nhanh Ducati Quick Shift (DQS) EVO được trang bị với phiên bản 950 RVE
Chế độ lái

Các thông số vận hành của mỗi hệ thống điều khiển được liên kết theo mặc định với ba thiết lập điện tử hoặc Chế độ lái có sẵn trên Hypermotard 950. Người lái có khả năng tùy chỉnh phong cách lái của mình và khôi phục các thông số do Ducati đặt ra.

Chế độ Sport cho phong cách mạnh mẽ phù hợp với những con đường quanh co, thậm chí trên đường đua, với công suất tối đa 114 mã lực của động cơ xi-lanh đôi được thiết lập điện tử của Ducati.

Chế độ Touring là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến đi ở cả trong và ngoại thành, phù hợp cho những ai ưa chuộng tính gọn gàng, êm ái. Công suất 114 mã lực của Ducati đôi được phân phối theo một thiết lập điện tử hướng đến trải nghiệm an toàn hơn.

Chế độ Urban được thiết lập phục vụ việc di chuyển hàng ngày trong thành phố hay những lúc đoạn đường có độ bám kém, cụ thể như khi trời mưa. Với Testastretta xi-lanh đôi, chế độ này sử dụng giới hạn công suất XX mã lực và các cài đặt điện tử của nó đều hướng tới sự an toàn tối đa.

Đồng hồ hiển thị

Thiết kế Graphics gợi nhớ đến Panigale V4, được thiết lập các điều chỉnh cài đặt và điều hướng menu thân thiện với người dùng. Mỗi Chế độ Lái được gắn với một màu cụ thể đặc trưng.

Giao diện cài đặt Chế độ Lái đem lại cái nhìn tổng quan rõ ràng, dễ hiểu về những thông số hiện tại đối với cài đặt cùng các bản vẽ giải thích về hệ thống đang được thiết lập và thang chia độ cho biết liệu một thay đổi là hiệu suất cao hơn hay theo định hướng an toàn/ổn định.

Hệ thống đèn

Ở phía sau, một dải đèn LED đóng vai trò như đèn hậu và đèn dừng. Đèn báo rẽ LED phía trước được tích hợp với tấm chắn tay, làm tôn lên các đường nét gọn gàng của Hypermotard 950.

Phanh chống trượt (ABS Bosch Cornering EVO)

To ensure high braking performance, combined with excellent safety, the Hypermotard 950 has been equipped with ABS Bosch Cornering system with three-level adjustment.

Cấp độ 3 phù hợp sử dụng hàng ngày hoặc điều kiện độ bám đường kém. Nó đảm bảo phanh an toàn và ổn định, vì lực nâng bánh sau có độ kiểm soát phanh tối đa.

Cấp độ 2quản lý cả hệ thống phanh trước và sau nhưng cho phép phanh gấp hơn với khả năng kiểm soát nâng lên nhẹ nhàng hơn. Mức độ này mang lại sự an toàn cao hơn khi phanh, ngay cả trong điều kiện đường ướt.

Cấp độ 1 giới thiệu logic can thiệp giống như xe đua của hệ thống vào cua ở phía trước và kích hoạt chức năng Trượt bằng phanh ở phía sau cho phép trượt vào các góc cua bằng cách sử dụng phanh sau một cách an toàn để đạt hiệu suất tốt hơn khi lái thể thao. Ở cấp độ 1, điều khiển nâng lên phía sau bị tắt.

Hệ thống kiểm soát lực kéo (DTC EVO)

DTC EVO được tích hợp với Đơn vị đo lường quán tính (IMU) của Bosch bằng cách liên tục đo góc của xe và sử dụng thông tin này để đưa ra các xử lý cần thiết để kiểm soát dư sai trượt của bánh sau (tùy thuộc vào bộ mức DTC EVO).

Công nghệ chống bốc đầu (DWC EVO)

DWC EVO có khả năng phát hiện và đánh giá mức độ nghiêm trọng của bánh xe, cho phép khởi động và điều khiển xe với mức độ chính xác cao hơn, để phản hồi các thao tác lái chính xác hơn.

Hệ thống đa phương tiện (DMS)

Điện thoại thông minh sẽ tự động kết nối với xe máy qua mô-đun Bluetooth (phụ kiện có sẵn trên tất cả các mẫu xe), cho phép người lái điều khiển các chức năng đa phương tiện chính. Màn hình TFT hiển thị danh sách phát nhạc, biểu tượng thông báo tin nhắn hoặc tên người gọi. m thanh cuộc gọi và âm nhạc được truyền tới miếng đệm tai nghe của mũ bảo hiểm của người lái. DMS có sẵn dưới dạng phụ kiện cho tất cả các mẫu xe của dòng Hypermotard 950.

Accessories

Contact dealer

Contact the dealer closest to you to have more information on the new Ducati Hypermotard.

Sign up for Email

Read our privacy policy to learn about data processing

Enter a valid email address
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.