current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX
CUỘC ĐUA HOANG DÃ

DesertX Rally

Giải phóng khí chất từ bên trong
 
 

Cuộc đua hoang dã

Dù bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu địa hình hay trên trường đua, DesertX Rally luôn sẵn sàng giúp bạn chinh phục những thử thách khó khăn nhất và vượt qua mọi giới hạn.
 

 

Giải phóng giấc mơ của bạn

Sinh ra ở sa mạc và lớn lên trên đường địa hình, DesertX Rally sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm nhất với trang bị địa hình chuyên nghiệp hàng đầu.

Sinh ra để đón nhận thử thách

Khám phá cuộc phiêu lưu trên dãy núi Atlas trong Cuộc đua DesertX.

 

 

 
 
 

Khám phá hiệu suất đỉnh cao

DesertX Rally là cỗ máy với hiệu suất cao, được thiết kế để vượt qua sa mạc, đá và rừng rậm,... thỏa mãn khát vọng chinh phục của bạn.
Hệ thống treo địa hình chuyên nghiệp

Cung cấp thêm hành trình treo 20 mm, nâng tổng hành trình lên 250 mm ở phía trước và 240 mm ở phía sau. Cả phuộc trước dạng hộp kín 48 mm và giảm xóc sau 46 mm đều được sản xuất với sự hợp tác của KYB. DesertX Rally phô trương công nghệ được sử dụng trên xe MX và enduro đảm bảo hoạt động đồng nhất và sự hỗ trợ cần thiết ngay cả trong quá trình sử dụng khắc nghiệt nhất.

Bánh xe nhẹ hơn, kỹ thuật hơn

DesertX Rally có khả năng địa hình hiệu quả hơn nhờ bánh xe mới nhẹ hơn và kỹ thuật hơn. Họ khoe vành Takasago Excel chắc chắn hơn và nhẹ hơn, nan hoa bằng thép carbon và trục nhôm phôi thép nhẹ hơn (-0,5 kg so với bộ mâm hoàn chỉnh DesertX). Chúng tôi đã chọn vành ống bên trong để có bánh xe nan hoa trung tâm ít tiếp xúc với đá hơn khi sử dụng địa hình.

Bánh trước vẫn giữ nguyên kích thước 21”x2,15”, trong khi bánh sau hẹp hơn so với DesertX, kích thước 18”x4”.

Linh kiện nhẹ hơn

DesertX Rally có khả năng chinh phục địa hình hiệu quả hơn nhờ bánh xe chuyên dụng, tấm chắn bùn bằng carbon, phanh sau và cấp số bằng nhôm phôi. Trọng lượng tương đương với DesertX (chỉ hơn 1kg) nhưng cảm giác lái lại hoàn toàn khác.

Linh hồn off-road

DesertX Rally thậm chí còn hoạt động hiệu quả hơn trên đường địa hình, được trang bị các công nghệ chinh phục địa hình hàng đầu. Dây phanh trước được tách đôi để có thể lắp chắn bùn cao. Giảm chấn lái Öhlins có thể điều chỉnh và gắn trực tiếp vào tay lái.

Cần số và bàn đạp phanh sau được làm bằng nhôm phôi. Tấm chắn bể phốt được làm bằng carbon rèn, có khả năng chịu lực cao hơn phiên bản tiêu chuẩn trên DesertX và nhẹ hơn phiên bản hiện có dưới dạng phụ kiện Ducati Performance cho DesertX.

Công nghệ nhựa nhiều màu phong phú

Nhựa có nhiều màu sắc và không sơn, vì vậy mọi vết xước sẽ ít nhìn thấy hơn rất nhiều. Đồ họa được dán bằng nhựa PVC dày để bảo vệ bề mặt của xe tốt hơn và đảm bảo phạm vi tùy chỉnh lớn hơn.

Màu sắc và đồ họa của màu sơn mới giống với màu sắc của DesertX mà Antoine Meo đã chiến thắng trong Phần mở đầu Erzbergrodeo.

Chinh phục Con đường sắt Erzbergrodeo cùng Antoine Meo.

Antoine Meo đã chiếm được mỏ Erzbergrodeo bằng DesertX, về đích đầu tiên trong The Prologue.

Khám phá thêm
Khám phá thêm
 

Những cuộc phiêu lưu không có giới hạn.

Tìm trang phục lý tưởng để chinh phục thử thách mới nhất của bạn cùng với các phụ kiện cần thiết để hoàn thiện trải nghiệm một cách tuyệt vời.
TRANG PHỤC Bùng nổ phong cách DesertX với trang phục Explorer mới Khám phá
HIỆU SUẤT DUCATI Khám phá tất cả các phụ kiện Khám phá
 

 

 
1
1

High mudguard


As well as being a distinctive element of the off-road character of DesertX Rally, it allows for even the toughest off-roading, preventing any build-up of mud.

 
2
2

Carbon sump guard


It offers greater resistance with respect to the standard version on DesertX and is lighter than the Ducati Performance accessory version.

 
3
3

Mass-coloured plastics


The DesertX Rally plastics are unpainted and mass-coloured, a technique that ensures a significant aesthetic result and limits the visibility of any scratches.

 
4
4

Adhesive graphics


In thick PVC to ensure better protection of the bike’s surfaces and greater scope for customisation.

 
5
5

Dedicated rally seat


Complete with dedicated upholstery with a special texture that facilitates the rider’s movements for easier off-road riding.

 
6
6

Front fork


The KYB fork has 48mm stanchions, for greater stiffness and riding precision. It is closed cartridge, a technology that keeps the oil inside the cartridge pressurized to avoid cavitation, or the formation of vapor bubbles that would reduce the damping capacity and efficiency of the entire suspension.

 
7
7

Rear shock


Professional KYB rear shock with 46mm piston adjustable in compression at low and high speed. The rebound and pre-load are also adjustable. The shock ensures better oil flow and, hence, better behaviour during intensive off-road use.

 
8
8

Lighter, more technical wheels


Completely new, they flaunt stronger and lighter Takasago Excel rims, carbon steel spokes and lightened billet aluminium hubs (-0,5 kg vs. DesertX complete wheelset). We chose to have an inner tube rims to have central spoked wheels that are less exposed to stones during off-road use.

 
 

1High mudguard

2Carbon sump guard

3Mass-coloured plastics

4Adhesive graphics

5Dedicated rally seat

6Front fork

7Rear shock

8Lighter, more technical wheels

Hệ thống hỗ trợ lái xe điện tử

Nhiều hệ thống điện tử hiện nay là tiêu chuẩn trên xe máy ở các phân khúc khác nhau đều do Ducati tiên phong, công ty này trong những năm qua đã giành được vị trí trong số những công ty tiên tiến nhất trong lĩnh vực này. Sự an toàn, tiện nghi và hiệu suất được cải thiện qua từng năm nhờ sự cải tiến liên tục và tìm kiếm sự đổi mới.

Bấm vào các biểu tượng và khám phá tính năng của DesertX Rally.

 
 
PHÂN KHỐI
937 cc (57.2 cu in)
CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI
110 hp (81 kW) @ 9,250 rpm
MÔMEN XOẮN CỰC ĐẠI
92 Nm (68 lb-ft, 9.4 kgm) @ 6,500 rpm
CHIỀU CAO YÊN
910 mm (35.8 in)
880 mm (34.6 in) with low seat accessory
DUNG TÍCH BÌNH NHIÊN LIỆU
21 l (5.54 US gal)
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Hạn chế khỏi bùn lầy

Bên dưới bề mặt xe, DesertX Rally bảo vệ thiết bị cấp chuyên nghiệp, được thiết kế để vượt qua các tuyến đường địa hình với hiệu suất, độ chính xác và khả năng kiểm soát thượng hạng.
 

 

DesertX Rally
Race Wilder.

Developed to tackle the toughest off-road routes, DesertX is a sports tool that is functional, specialist, technologically advanced and efficient, just like every Ducati.

Engine 937 cc Testastretta 11° with desmodromic timing Explore the Engine
MẠNG LƯỚI Mạng lưới toàn cầu gồm hơn 800 điểm dịch vụ phục vụ Ducatisti. Khám phá thêm
Thành công của DesertX tại Erzbergrodeo cùng Antoine Meo và Patrick Neisser

Chinh phục cùng với các nhà vô địch đạt nhiều danh hiệu như Antoine Meo và Patrick Neisser, DesertX chiếm vị trí trung tâm tại mỏ sắt Erzberg nổi tiếng, tương tự như Multistrada 1260 đã làm vào năm 2016.

Tận hưởng hành trình của các tay đua Ducati, từ những vòng đua đầu tiên cho đến những điểm nổi bật khác.

Antoine Meo chinh phục Iron Road Prolog, một cuộc đua dành cho xe máy xi-lanh đơn và đôi với đường đua ngoạn mục đặc trưng bởi khả năng leo dốc cực nhanh (chênh lệch độ cao hơn 600 mét trên 13,5 km). Nhưng DesertX cũng đủ điều kiện trở thành động cơ xi-lanh đôi duy nhất trong Siêu chung kết Mitas Rocket Ride.

Thử thách của hiện thực: Cuộc đua DesertX từ Hẻm núi Atlas đến Marrakech

Được củng cố nhờ kinh nghiệm tham gia Erzbergrodeo, Antoine Meo và Patrick Neisser quyết định thực hiện thử thách mới dọc theo một trong những tuyến đường khắc nghiệt và ấn tượng nhất Bắc Phi, từ Hẻm núi Atlas đến Marrakech.

Vào thời cổ đại, du hành qua Hẻm núi Atlas là cách duy nhất để đến Maroc từ sa mạc Sahara. Một thử thách gần như thiêng liêng mà những người lữ hành sẽ phải thực hiện trên con đường núi.

Sống lại cuộc phiêu lưu với bộ sưu tập ảnh này.

Trái tim của chúng tôi hướng về người dân Ma-rốc, những người đã chào đón chúng tôi một cách thân thiện và chuyên nghiệp đến những vùng đất tuyệt vời mà chúng tôi đã đi qua trong chuyến phiêu lưu này, nơi vừa hứng chịu thảm kịch động đất.

Antoine Meo Là nhà vô địch thế giới enduro năm lần, Meo đã tham gia vào dự án DesertX ngay từ đầu với tư cách là đại sứ sản phẩm. Anh ấy đã giành chiến thắng trong Phần mở đầu của Iron Road Erzbergrodeo trên DesertX.
Patrick Là một vận động viên đua enduro và đua cross-country thành công, anh đã thiết lập thời gian nhanh nhất lên núi Erzberg vào năm 2017.
 

Cuộc phiêu lưu không có giới hạn.

Tìm trang phục lý tưởng để chinh phục thử thách mới nhất của bạn cùng với các phụ kiện cần thiết để hoàn thiện thiết bị của bạn trong bộ cấu hình.

Download the DesertX Rally brochure

All the information you need about the new DesertX Rally.

Liên hệ đại lý

Liên hệ với đại lý gần bạn nhất để có thêm thông tin về DesertX Rally mới.

 

*Tính năng sản phẩm và thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy theo quốc gia. Để biết thông tin cụ thể theo quốc gia, vui lòng liên hệ với đại lý Ducati Vietnam.

 
Đăng kí nhận bản tin

Tôi đã đọc và đồng ý với các quy định trong các chính sách bảo mật và tôi cho phép sử dụng địa chỉ email của mình cho các mục đích được chỉ định trong quy định.

VUI LÒNG NHẬP EMAIL