current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX
DUCATI PANIGALE V2 2022 PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 20 NĂM NHÀ VÔ ĐỊCH

VƯỢT
THỜI GIAN

 

Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary mới, mẫu xe kỷ niệm dành riêng cho một trong những tay đua thành công nhất mọi thời đại và là tượng đài bất hữu của giới đua xe - Troy Bayliss. Đây là chiếc mô tô được sản xuất với những số thứ tự riêng biệt, là biểu tượng thuần túy của tinh thần Ducati và là lời tri ân cho niềm đam mê vượt thời gian.

Lấy nguyên mẫu từ chiếc Panigale V2 nhưng phiên bản đặc biệt này được khoác lên “lớp áo" độc đáo được lấy cảm hứng từ chiếc 996 R mà Bayliss đã lái và giành cho mình danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2001, cùng dàn phuộc Ohlins danh giá, mang khí chất đường đua và mang Ducati Panigale V2 Bayliss 1st lên một tầm cao mới.

Ducati-Bayliss: Nối tiếp huyền thoại

Troy Bayliss, Claudio Domenicali và Davide Tardozzi tiếp tục viết nên chương mới của câu chuyện thành công vượt thời gian

MỘT PANIGALE V2 ĐỘC ĐÁO, ĐỘNG CƠ HAI XI LANH VÀ CON SỐ 20 NĂM HUYỀN THOẠI

Với 52 chiến thắng, 94 lần bước lên bục danh dự và 3 danh hiệu vô địch Superbike World Championship (World SBK): Đội đua Ducati năm 2001 chính là một trong những đội đua thành công nhất trong làng đua xe thể thao thế giới. Những màn trình diễn xuất chúng của huyền thoại đua xe người Úc đã nhen nhóm ý tưởng ra đời chiếc mô tô kỉ niệm giữa “Ducati x Bayliss”. Phiên bản Bayliss Edition được sản xuất và đánh số thứ tự, cùng bộ tem nổi bật và tên gọi để thể hiện số năm mà Bayliss đã đồng hành cùng Ducati từ chiến thắng đầu tiên.

 
DUNG TÍCH
955 cc
CÔNG SUẤT
114 kW (155 hp) @ 10.750 rpm
MÔ-MEN XOẮN
104 Nm (76,7 lb-ft) @ 9.000 rpm
ĐỘ CAO YÊN XE
835 mm (32,9 in)
TRỌNG LƯỢNG KHÔ
174,5 kg (385 lb)
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Podcast | Troy Story Introduction
The MotoGP years
Podcast | Troy Story Chapter 1
Superbike
Podcast | Troy Story Chapter 2
Superbike
 

Troy Bayliss. Nhà vô địch Ducati.

Một tay đua kiệt xuất, gan dạ với những chiến thắng huyền thoại, Troy Bayliss đã và sẽ luôn là người “cầm lái" lịch sử Ducati qua những trang vàng của làng đua xe tốc độ.

Discover more
Discover more
 
Sign up for Email

Read our privacy policy to learn about data processing

Enter a valid email address