current page
DÒNG XE
Diavel
XDiavel
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Panigale
Vượt qua mọi giới hạn
MULTISTRADA 1260 ENDURO

Vượt qua mọi giới hạn

Multistrada 1260 Enduro
CÔNG SUẤT
158 hp @ 9,500 rpm
MÔ-MEN XOẮN
128 Nm @ 7,500 rpm
ĐỘ CAO YÊN XE
840 mm - 880 mm
TRANG BỊ AN TOÀN
Cornering ABS, DTC, DWC
Vẻ hoang dã đậm chất Ducati

Multistrada 1260 Enduro mang đến chất phiêu lưu thực sự với động cơ Ducati Testastretta DVT 1262, đường đặc tính mô-men tối đa và khung gầm được cải tiến cho cảm giác điều khiển dễ dàng hơn ở tốc độ thấp hoặc trong không gian hẹp.

Sự kết hợp giữa hiệu suất tột đỉnh cảm giác thư thái vô cùng giúp bạn có những chuyến đi khó quên, trên bất kỳ dạng địa hình nào.

Tổng quan về dự án

PHẦN 1 Thiết kế
PHẦN 2 Động cơ
PHẦN 3 Mô hình
PHẦN 4 Trang bị và phụ kiện
PHẦN 5 Trang bị điện tử
PHẦN 6 Trang phục
SAND DUCATI RED

Thiết bị tiêu chuẩn

Hệ thống treo DSS Evo, Tính năng hỗ trợ sang số nhanh DQS, Kiểm soát hành trình, Rảnh tay, công tắc trên tay lái có đèn nền, Hệ thống đa phương tiện DMS, màn hình TFT màu 5 inch, Hệ thống đèn Full LED, đèn báo rẽ hướng tự động tắt.
  • SAND
  • DUCATI RED
CHIỀU DÀI CƠ SỞ 1,592 mm
ĐỘ CAO YÊN XE 840 mm - 860 mm
DUNG TÍCH
1,262 cc
CÔNG SUẤT
158 hp @ 9,500 rpm
MÔ-MEN XOẮN
128 Nm @ 7,500 rpm
TRỌNG LƯỢNG
225 kg
ĐỘ CAO YÊN XE
840 mm - 880 mm
TRANG BỊ AN TOÀN
Trọn bộ trang bị an toàn: Bosch Cornering ABS and Ducati Traction Control DTC. Riding Modes, Power Modes, Ducati Wheelie Control (DWC), Ducati Cornering Lights, Vehicle Hold Control (VHC)
CHU KỲ BẢO DƯỠNG
15,000 km / 12 tháng
THÔNG SỐ
Testastretta DVT 1262

Với dung tích 1262 cm³, động cơ của Multistrada 1260 Enduro là biểu tượng của tiêu chuẩn hiệu suất mới. Khi phát triển động cơ này - cũng được trang bị trên Multistrada 1260, các kỹ sư của Ducati tập trung vào việc đảm bảo phân phối mô-men xoắn cực đại và tối ưu ở tốc độ động cơ tầm thấp và trung bình.

ĐỌC THÊM
Tính năng hỗ trợ sang số nhanh DQS

Multistrada 1260 Enduro được trang bị tiêu chuẩn với tính năng hỗ trợ sang số nhanh DQS, cho phép sang số và trả số mà không cần ly hợp, mang lại cảm giác thoải mái vượt trội, dễ dàng hơn khi xử lý các cung đường địa hình và thư thái hơn khi lái trong thành phố.

ĐỌC THÊM
Công nghệ Van biến thiên (DVT)

Được phát triển và tinh chỉnh bởi các kỹ sư của Ducati, hệ thống DVT giúp tối ưu hóa hiệu suất và độ êm khi vận hành ở mọi mức tốc độ cực đại.

ĐỌC THÊM
Hệ thống ống xả

Để Multistrada 1260 Enduro đạt được hiệu suất cao như vậy, hệ thống xả và nạp cũng được cải tiến. Cụm ống xả có thiết kế ống và cách bố trí bên trong mới cho bộ giảm chấn trước và bộ giảm thanh mới. Đồng thời, khu vực hút gió cũng được thiết kế lại.

Kết cấu và ergonomics

Khung gầm của Multistrada 1260 Enduro đã được thiết kế lại, giảm phạm vi chuyển động của hệ thống treo so với phiên bản 1200: phạm vi chuyển động của cả hai bánh là 185 mm. Thay đổi này cho phép hạ thấp chiều cao yên xe xuống còn 860 mm so với mặt đất, giúp xe dễ điều khiển hơn cho tất cả người dùng.

ĐỌC THÊM
Hệ thống treo DSS Evo

Hệ thống giảm xóc của Multistrada 1260 Enduro vận hành theo hình thức bán chủ động, được điều khiển bởi Hệ thống treo DSS Evo. Nhờ vào khả năng điều chỉnh hoàn toàn bằng thiết bị HMI trực quan mới, hệ thống có thể được đặt thành 400 cấu hình khác nhau. Hiện chưa có chiếc moto cùng phân khúc nào làm được như vậy.

ĐỌC THÊM
Khung xe

Các kích thước khung gầm quan trọng nhất như chiều dài cơ sở, chiều dài càng gắp và thông số góc lái (trail và offset) được xác định bằng cách tìm kiếm điểm cân bằng tối ưu giữa khả năng lái địa hình, tính linh hoạt và độ ổn định ở tốc độ cao.

ĐỌC THÊM
Lốp xe và mâm xe

Multistrada 1260 Enduro được trang bị tiêu chuẩn với lốp Pirelli Scorpion™ Trail II, phía trước là loại 120/70 R19, còn phía sau là 170/60 R17.

ĐỌC THÊM
Hệ thống phanh chống trượt Bosch ABS

Multistrada 1260 Enduro được trang bị hệ thống phanh Brembo với thiết bị phanh chống trượt ABS 9.1ME Cornering, một phần tích hợp trong Trọn bộ trang bị an toàn.

ĐỌC THÊM
Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC

Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC có nguồn gốc từ đường đua, hoạt động như một “bộ lọc” giữa tay phải của người lái và lốp sau.

ĐỌC THÊM
Hệ thống chống bốc đầu DWC

Có thể điều chỉnh ở 8 cấp độ khác nhau, hệ thống này phân tích vị trí của xe (bánh xe), từ đó quản lý mô-men xoắn và công suất để đảm bảo tăng tốc tối đa một cách an toàn. Giống như DTC, hệ thống này cũng gồm 8 cấp độ được tích hợp vào các Chế độ lái.

Hệ thống kiểm soát xe VHC

ABS lắp đặt trên Multistrada 1260 Enduro có trang bị Hệ thống kiểm soát xe VHC. Khi được kích hoạt, hệ thống sẽ giữ xe đứng yên bằng cách kích hoạt phanh sau (và tự động tắt sau vài giây).

ĐỌC THÊM
Thiết bị HMI

Multistrada 1260 Enduro được trang bị đồng hồ hiển thị TFT màu có độ phân giải cao, dễ đọc ngay cả dưới trời nắng. Bên cạnh giao diện đẹp mắt, phiên bản HMI mới và được thiết kế lại hoàn toàn này giúp việc điều hướng menu và thay đổi cài đặt trở nên cực kỳ dễ dàng và trực quan.

ĐỌC THÊM
Hệ thống đèn báo rẽ DCL

Đèn pha Full LED đảm bảo hiệu quả cao và độ ổn định tuyệt vời (không bị ảnh hưởng bởi dao động điện áp) so với đèn pha kiểu truyền thống.

ĐỌC THÊM
Ứng dụng Ducati Link

Multistrada 1260 Enduro tương thích với ứng dụng Ducati Link mới, nên bạn có thể dễ dàng cài đặt chế độ di chuyển (kết hợp giữa Chế độ tải và Chế độ lái) và tùy chỉnh các thông số của từng Chế độ lái (ABS, Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC, v.v...) bằng điện thoại thông minh.

ĐỌC THÊM
Tính năng rảnh tay

Multistrada 1260 Enduro có thể khởi động mà không cần chìa khóa nhờ hệ thống rảnh tay nâng cao tiêu chuẩn an toàn. Bạn chỉ cần đi về phía xe với chìa khóa điện tử trong túi. Khi bạn ở cách xe khoảng 2 mét, xe sẽ nhận ra mã khóa và cho phép khởi động.

ĐỌC THÊM
THIẾT BỊ
THIẾT BỊ Với Hệ thống kiểm soát xe VHC, bạn có thể khởi động từ trạng thái xe đứng yên trên mặt dốc lên đến 24,5 độ.
KẾT CẤU
KẾT CẤU Với chiều cao fording (chiều cao của xe khi vượt sông hoặc suối) 465 mm, không gì có thể cản bước của Multistrada 1260 Enduro trong tất cả các chuyến phiêu lưu của bạn.
THIẾT BỊ
THIẾT BỊ Với Hệ thống đèn báo rẽ DCL, đèn LED sẽ bật để chiếu sáng góc rẽ nhằm cân bằng góc nghiêng xe, để bạn có thể nhìn rõ bất kỳ chướng ngại vật nào.

Trang phục

Liên hệ Showroom

Liên hệ Showroom để nhận thêm thông tin chi tiết về Multistrada 1260 Enduro.

LIÊN HỆ SHOWROOM