current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX

Panigale V4 SP Mới

Nhanh như chớp

Ducati đã mở rộng gia đình Panigale V4 với sự xuất hiện của phiên bản Panigale V4 SP khắc số hiệu mới – đánh dấu sự trở lại sau nhiều năm của cụm từ “SP” (Sport Production) trên kính chắn gió của một chiếc supersport Ducati.

Xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc Ducati 851 huyền thoại, hai chữ cái này đã là dấu ấn đặc trưng cho các phiên bản xe làm cơ sở cho sự phát triển của những chiếc xe đua trong giải đua Sport Production Championship, tiền thân của giải Superstock Championship hiện tại. 

Thậm chí ngày nay, với Ducati, hai chữ "SP" được dùng để chỉ một chiếc production bike có trang bị kỹ thuật đặc thù để chạy nhanh hơn trên đường đua.
 

Xem tập 3 của giải đấu Ducati World Première

Khám phá mọi khía cạnh của chiếc V4 SP mới được trình bày bởi Alessandro Valia, Chuyên gia kiểm thử Ducati.

Winter test livery

Màu

Phiên bản Winter Test có màu đen mờ với các chi tiết màu đỏ rực và bình nhiên liệu lộ bằng nhôm xước
  • Winter test livery
CÔNG SUẤT
214 hp @ 13,000 rpm
MÔ-MEN XOẮN
124.0 Nm @ 9,500 rpm
TRỌNG LƯỢNG
173 kg
TRANG BỊ AN TOÀN
Ducati Power Launch (DPL), Ducati Quick Shift (DQS) EVO 2, Hệ thống đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày Full LED (DRL), Ducati Electronic Suspension (DES) EVO với bộ giảm chấn Öhlins, Nút điều chỉnh nhanh, Pin Lithium-ion, Đèn báo chuyển hướng tự động, Tay lái kiểu đua, Tấm bảo vệ xích, Mâm xe mạ carbon, Tấm chắn trước mạ carbon, Kính chắn gió mạ carbon, Gác chân người lái có thể điều chỉnh bằng nhôm với miếng bảo vệ gót mạ carbon, Các chi tiết cấu tạo bằng nhôm billet.
CHU KỲ BẢO DƯỠNG
12,000 km / 12 tháng
THÔNG SỐ
Mâm xe bằng carbon

Mâm xe được làm bằng carbon, nhẹ hơn 1,4 kg so với mâm nhôm đúc, giúp giảm quán tính lăn, làm cho xe nhanh hơn và nhẹ hơn hẳn khi chuyển hướng.

Kẹp phanh Brembo Stylema R®

Kẹp phanh Brembo Stylema R® đảm bảo lực phanh cao, cũng như hiệu suất nhất quán tuyệt vời ngay cả trong thời gian dài mà không cần thay đổi phạm vi của cần phanh. Kẹp phanh được vận hành bằng bơm xuyên tâm Brembo MCS cho phép điều chỉnh nhanh cảm giác phanh.

Trang bị

Trang bị của Panigale V4 SP được hoàn thiện với bệ đỡ chân người lái có thể điều chỉnh bằng nhôm billet, giúp người lái chọn được vị trí ngồi tối ưu trên yên xe, cạnh ốp chắn bùn trước bằng carbon.

Đọc Thêm
Ly hợp khô

Động cơ Desmosedici Stradale của phiên bản “SP” được trang bị ly hợp khô nhằm hoạt động hiệu quả trên đường đua khi đạt mức giới hạn, và được kết hợp với bộ truyền động cuối bằng xích 520 bước, nhẹ hơn loại thông thường.

Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC EVO 2

Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC EVO 2 mới bắt nguồn từ Ducati Desmosedici GP18 và đã được áp dụng trên Panigale V4 R cùng với V4 R SBK.

Ngoài việc tương tác với nền tảng đo quán tính IMU 6 trục và điều chỉnh mức độ can thiệp trên cơ sở vòng quay và góc nghiêng, phần mềm này đã cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát công suất khi ra khỏi khúc rẽ nhờ thuật “dự đoán” mới. Hệ thống này hoạt động không chỉ trên cơ sở trượt bánh sau tức thời mà còn cả dao động của độ trượt. Nhờ vậy, nó ngăn chặn mọi tình huống mất độ bám sớm hơn và giảm độ trượt tối đa, đảm bảo can thiệp êm và nhanh hơn. Tất cả những đặc điểm này giúp tăng cường độ ổn định khi ra khỏi khúc cua (ngay cả trong điều kiện độ bám đường kém), tăng tốc nhanh hơn, thời gian vòng đua tốt hơn và cải thiện hiệu suất trong thời gian dài.

Chế độ lái Ducati

Chế độ lái cung cấp cho người dùng 3 chế độ khác nhau được thiết lập trước để hiệu suất của chiếc Panigale V4 SP 2020 mới có thể thích ứng với mọi người lái, đường đua/ tuyến đường và điều kiện thời tiết. Việc thay đổi các Chế độ lái sẽ lập tức thay đổi đặc tính của động cơ, các thông số điều khiển điện tử, thiết lập hệ thống giảm xóc. Người lái có thể tùy chỉnh các thông số để phù hợp với sở thích hoặc khôi phục cài đặt mặc định của Ducati.

Chế độ Race - Chế độ Race được thiết kế cho những tay đua lão luyện muốn giải phóng toàn bộ hiệu năng của chiếc Panigale V4 SP 2020 mới trên đường đua có độ bám cao. Khi chọn Chế độ Race, người lái sẽ được trải nghiệm công suất 214 mã lực, với phản ứng của bộ chế hòa khí được điều khiển trực tiếp bằng hệ thống Ride by Wire, hệ thống giảm xóc được cài đặt để tối ưu hóa hiệu suất. Chế độ Race cài đặt thiết bị điện tử ở mức can thiệp thấp nhưng không làm giảm độ an toàn: để tối đa hóa hiệu suất phanh, hệ thống ABS chỉ can thiệp vào bánh trước nhưng chức năng Cornering vẫn luôn bật.

Chế độ Sport - Khi chọn Chế độ Sport, người lái sẽ được trải nghiệm công suất 214 mã lực, với phản ứng của bộ chế hòa khí được điều khiển trực tiếp bằng hệ thống Ride by Wire theo phong cách thể thao, hệ thống giảm xóc được cài đặt theo phong cách thể thao. Các cài đặt điều khiển điện tử giúp những tay đua ít kinh nghiệm hơn cũng có thể tận hưởng khả năng xử lý ngoạn mục và hiệu quả. Ví dụ, trong Chế độ Sport, chức năng “trượt bằng phanh” sẽ được bật, cho phép người lái trượt bánh sau (drift) vào các khúc cua một cách an toàn. Tính năng phát hiện nâng bánh sau khi đang phanh được bật và chức năng ABS Cornering được thiết lập để tối đa hóa hiệu suất khi chuyển hướng.

Chế độ Street - Chế độ Street được khuyến khích sử dụng khi điều khiển Panigale V4 SP trên đường phố. Tương tự như Chế độ Sport, chế độ này cung cấp công suất 214 mã lực và phản ứng của bộ chế hòa khí được điều khiển tăng dần bằng hệ thống Ride by Wire; hệ thống giảm xóc được cài đặt phù hợp với điều kiện đường xấu. Các cài đặt điều khiển điện tử đảm bảo độ bám và độ ổn định để tối đa hóa tính năng an toàn.

Khám phá dòng Panigale

Liên hệ Showroom

Liên hệ Showroom gần nhất để nhận thêm thông tin chi tiết về mẫu Panigale V4 SP mới.

LIÊN HỆ NGAY


Theo dõi bản tin của Ducati

Bằng cách nhập địa chỉ email bạn sẽ luôn cập nhật những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất của Ducati. Bạn cũng có thể hoàn tất đăng ký và tạo hồ sơ của mình trên Ducati.com bất cứ lúc nào để nhận thông tin liên lạc được cá nhân và truy cập tất cả các tính năng.
Vui lòng xác nhận trước khi gửi.
Vui lòng nhập đúng định dạng email.