Chân dung người Việt đầu tiên cầm cương V4R tại Misano, Ý

"Tự hào chứ, mình là người Việt đầu tiên cầm cương chiếc Panigale V4R, ngay tại trường đua nổi tiếng Misano cùng với 4 racers khác đến từ Mỹ, Argentina và Nga, hơn nữa lại được tay đua cực oách của Ducati SBK Team - Chaz Davies, trực tiếp hướng dẫn kỹ năng... Phê lắm!!!"


Trích dẫn lời chia sẻ đầu tiên của Anh Phong sau khi tham gia khoá học DRE Racetrack 2019, tại trường đua danh tiếng Misano, Ý. Đây là cấp độ cao nhất của khoá học danh tiếng DRE Champs Academy. Anh Phong là một Ducatista cực ghiền dòng Panigale nhưng lại chưa bao giờ chạy dòng xe SportBike, và cho đến 1 ngày anh quyết định tham dự DRE | Track Academy của Ducati tổ chức tại Sepang, Thái Lan. Từ đó, tất cả khoá đào tạo RaceTrack được tổ chức trong khu vực, anh đều tham dự để thoả mãn đam mê cũng như học hỏi kinh nghiệm của các tay đua chuyên nghiệp của Ducati.

Anh cũng chia sẻ rằng, việc đăng ký tham dự lớp cao nhất của DRE RaceTrack là một quyết định cực liều. Vì đây là lần thứ 3 anh làm quen với Sportbike, trong khi các bạn đồng hành toàn là "thứ dữ" đến từ các nước phát triển. Anh chốt câu chuyện "... Sướng nhất là không bị tụi nó bắt vòng, nhất định không để họ coi thường người Việt mình. Với lại chạy V4R, thật sự PHÊ không thể tả em ạ!"

Một số hình ảnh của anh Phong được ghi lại trong khoá học.
Đăng ký tham dự buổi Offline giao lưu cùng anh Bùi Chiến Phong tại đây!!!  Tôi muốn tham gia