current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX

Chiêm ngưỡng bộ ảnh hút mắt kết hợp giữa siêu xe Ducati và HLV thể hình chuyên nghiệp

Đầy sức hút và cá tính, bộ ảnh mới của Ducati Việt Nam sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Vừa qua Ducati Việt Nam đã kết hợp với HLV thể hình chuyên nghiệp Trần Hoàng Duy Thuận để tung ra bộ ảnh mới đậm nét cá tính chủ yếu tập trung vào các dòng xe đầy sức mạnh như Monster 937 và Streetfighter V2.


Dòng xe Monster 937 sử dụng động cơ Testastretta 11° 937cc với 111 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,5kgm. Nhẹ nhàng linh hoạt chỉ với 166kg, đa địa hình và dễ dàng điều khiển, có thể sử dụng để chạy đi phố hằng ngày hoặc chạy những cung đường trường. Phù hợp với mọi phân khúc, người mới chơi xe hoặc biker đã có kinh nghiệm.

Xem thêm chi tiết xe Monster 937


Đối với Streetfighter V2, dòng xe này sử dụng động cơ Superquadro 955 cc có thể đạt công suất 153 mã lực tại 10.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 101,4 Nm tại 9.000 vòng / phút. Có thể nói, đây là dòng xe được tinh gọn từ những mẫu siêu mô tô từ trường đua nhưng đã được hợp thức hóa để dễ dàng điều khiển trên phố.

Xem thêm chi tiết về Streetfighter V2

Nếu đã có niềm đam mê tốc độ, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Monster 937 và Streetfighter V2 của Ducati. Cả hai dòng xe này đều được thiết kế với phong cách thể thao, khỏe khoắn và sử dụng công nghệ cao cấp. Đặc biệt, với sức mạnh đáng kinh ngạc của động cơ, anh em có thể tận hưởng cảm giác lái cực mạnh mẽ và đầy phấn khích.

Hiện Monster và Streetfighter V2 đều có sẵn để trải nghiệm, nhấn vào link để đăng ký!

Hy vọng với bộ ảnh mới nhất của Ducati Việt Nam sẽ được đông đảo các tín đồ thể thao và đam mê PKL đón nhận tích cực và anh em sẽ tìm thấy được cho mình một chiếc xe phù hợp.

#ForzaDucati
___________________
Hotline:
Ducati Hà Nội: 089 950 821 0
Ducati Hồ Chí Minh: 089 950 821 1
#DucatiVietnam #DucatiHoChiMinh #DucatiHanoi