current page
DÒNG XE
Diavel
XDiavel
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Panigale

Pecco Bagnaia dành chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Moto GP

Vào ngày 12/09/2021 và 19/09/2021 vừa qua, tại 2 chặng đua Aragon GP và San Marino And Rimin’s Coast GP, tay đua số 63 – Francesco Bagnaia từ đội đua Ducati Lenovo Team đã xuất sắc góp mặt trên bục podium ở vị trí dẫn đầu liên tiếp với thành tích cực kì ấn tượng.

Để giữ vững vị trí đứng đầu của mình trong cả 2 chặng đua vừa qua không thể không nhắc đến người đồng đội số 43 – Jack Miller, anh là một trong những nhân tố quan trọng để hỗ trợ Bagnaia giữ vững vị trí dẫn đầu khỏi các tay đua khác như Fabio Quartararo, Marc Marquez,…

Tay đua có tinh thần thép cũng như là kĩ năng chuyên nghiệp không thôi vẫn chưa đủ, đồng hành phải là một đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ tinh chỉnh và đảm bảo trạng thái hoàn hảo nhất đối với những chiếc xe mà các tay đua cầm cương trong trường đua.

Mang trong mình những cải tiến tối tân nhất, mẫu xe Desmosedici 21 có thể nói là 1 “mãnh thú” đủ để đương đầu với những đối thủ khác. Khối động cơ được thiết lập trên “mãnh thú” này cũng được trang bị 1 phần không nhỏ trên những phiên bản xe thương mại với cái tên Desmosedici Stradale.  Panigale V4/V4 S và Streetfighter V4/V4 S chinh là 2 dòng xe được thừa hưởng những tinh hoa từ khối động cơ tuyệt phẩm này mang lại.


Hãy cùng Ducati Việt Nam trải nghiệm sức mạnh mà khối động cơ này đem đến bằng việc lái thử MIỄN PHÍ tại các showroom của Ducati Việt Nam.

 

Hãy liên hệ để đặt lịch và được hỗ trợ thông tin chi tiết:

Ducati Hồ Chí Minh: 089 950 821 1

Ducati Hà Nội: 089 950 821 0
 

Khám Phá Các Dòng Xe Của Ducati