current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX

WE RIDE AS ONE 2023 | DUCATI VIỆT NAM

Phiên bản lần thứ hai của sự kiện #WeRideAsOne đã diễn ra thành công tốt đẹp vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 5 vừa qua. Đây là một sự kiện quy mô toàn cầu do Ducati tổ chức, cho phép cộng đồng Ducatisti trên khắp thế giới cùng nhau tận hưởng niềm đam mê và tình yêu dành cho nhãn hiệu xe đến từ Bologna.

Trong năm nay, có tổng cộng 334 đại lý cùng với 159 câu lạc bộ chính thức của Ducati trên năm châu lục đã cùng nhau lan tỏa và tạo nên công thức thành công của sự kiện, tùy chỉnh từng tuyến đường và biến đổi không gian địa phương thành những bối cảnh độc đáo để cùng lái xe và phủ đỏ khắp các tuyến đường chỉ trong một ngày.

#WeRideAsOne mùa thứ hai đã thu hút sự tham gia của hơn 15.000 Ducatisti từ hơn 50 quốc gia trên thế giới cùng đồng hành trên những chiếc xe Ducati và Scrambler của mình.

Tại Việt Nam, sự kiện đã được hưởng ứng vô cùng sôi nổi và đông đảo từ cộng đồng Ducatisti và các anh em biker khác cùng hai đại lý Ducati Hồ Chí Minh và Ducati Hà Nội với hơn 100 chiếc xe Ducati quy tụ.

Dù thời tiết đạt đỉnh nắng nóng trong ngày ở cả hai đầu cầu, nhưng với tinh thần đam mê Ducati bất diệt và khẳng định niềm tự hào của những chủ sở hữu xe, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những hình ảnh đẹp và lan tỏa tinh thần lái xe thuần túy cũng như niềm đam mê xê dịch cho tất cả biker nói chung và Ducatisti nói riêng trên toàn thế giới.

#WeAreDucati
#WeRideAsOne