current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX

Thông tin pháp lý Ducati Việt Nam

Điều khoản và điều kiện sử dụng của trang web này

Ducati Việt Nam đã tạo ra trang web này để cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ từ Nhà phân phối chính thức Ducati tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng trang web này. Truy cập và sử dụng trang web là có điều kiện với việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện đưa ra dưới đây và tất cả các luật hiện hành. Các điều khoản và điều kiện này loại trừ mọi thỏa thuận riêng giữa bạn và Ducati Việt Nam liên quan đến việc sử dụng trang web. Bạn đồng ý rằng Ducati Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại cho bất kỳ tài sản nào phát sinh từ việc bạn không tuân thủ nghĩa vụ dưới đây. Tất cả các quyền sở hữu trong các trang web, hình ảnh minh họa, âm thanh, kịch bản, hình ảnh động và các tài liệu khác xuất hiện thuộc về Ducati Việt Nam. Tất cả các quyền đều được bảo hộ nghiêm ngặt. Bạn không được sao chép, sửa đổi, tái bản dưới bất kỳ hình thức nào các thông tin và tài liệu trên trang web làm ảnh hưởng đến trang web hoặc làm bất cứ hành động không phù hợp với quyền lợi của chúng tôi. Bản quyền thuộc về Ducati Việt Nam. 

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các quyền sở hữu trong trang web, hình ảnh minh họa, âm thanh, kịch bản, hình ảnh động và các tài liệu khác thuộc về Ducati Việt Nam. Tất cả các quyền đều được bảo hộ nghiêm ngặt. Bạn không thể sao chép, sửa đổi, tái bản dưới bất kỳ hình thức nào các thông tin và tài liệu trên trang web hoặc làm ảnh hưởng đến trang web hoặc làm bất cứ hành động không phù hợp với quyền lợi của chúng tôi. Bản quyền thuộc về Ducati Việt Nam.

Mật khẩu và truy cập mã

Trong quá trình đăng ký, bạn phải nhập tên tài khoản và mật khẩu. Chỉ mình bạn có trách nhiệm giữ bí mật tên và mật khẩu tài khoản này và cho tất cả các hoạt động thực hiện trên tài khoản của bạn. Bạn cần: (i) thông báo cho Ducati Việt Nam ngay lập tức nếu phát hiện thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự vi phạm tài khoản của bạn và / hoặc mật khẩu của bạn và / hoặc hành vi vi phạm an ninh, và (ii) hãy đảm bảo rằng vào cuối mỗi đợt bạn ngắt kết nối đúng cách.

Sản phẩm và Dịch vụ

Trang web này cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ Ducati có sẵn trên toàn Việt Nam. Theo thời gian, có thể có thông tin địa lý cụ thể liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ. Vui lòng kiểm tra với đại lý của bạn trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào. Tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các thông tin trên trang web là mới nhất và chính xác nhất, theo thời gian các thông số kỹ thuật của xe, dịch vụ và giá cả có thể thay đổi mà không báo trước. Vì bản chất tương tác cấu hình của trang web là chỉ nhằm mục đích minh họa. Do đó bạn nên liên hệ với đại lý của bạn để biết chi tiết rõ ràng. Hãy kiểm tra các từ ngữ một cách cẩn thận.

Giá bán đề xuất từ Nhà Sản xuất 

Tất cả các giá có thể thay đổi mà không thông báo trước. Giá ghi niêm yết là giá được lấy từ giá bán mới nhất được đề xuất của Nhà phân phối Ducati Việt Nam được mô tả trong Hướng dẫn về Giá bán niêm yết không bao gồm các sản phẩm, dịch vụ khác được cung cấp theo thỏa thuận giữa bạn và đại lý của bạn. Tất cả các mẫu xe Ducati đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian tương ứng, khách hàng có thể tham khảo thời hạn bảo hành trên trang web giới thiệu của các dòng xe Ducati. Chiếc xe của bạn phải được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn đã được Ducati Việt Nam phê duyệt. Thông số kỹ thuật của xe mới là chính xác tại thời điểm đăng tải hoặc khi các trang web được cập nhật.

Dịch vụ

Dịch vụ được áp dụng cho tất cả khách hàng của Ducati tại Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ với đại lý mà bạn tham gia để biết chi tiết về dịch vụ và bảng giá đề xuất.

Hệ thống đại lý Ducati

Đại lý Ducati được ủy quyền là những chuyên gia trong việc cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Hãy luôn tham khảo ý kiến ​​đại lý. Các đại lý độc lập với Ducati Việt Nam và mọi cam kết mua các sản phẩm hoặc dịch vụ đều được thực hiện giữa bạn và đại lý. Một số trang và thông tin trên trang web này được biên soạn bởi đại lý và đại lý đó chịu trách nhiệm về những thông tin thuộc về các đại lý đó. Tuy nhiên nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với đại lý của bạn hoặc với chúng tôi theo đường dây dịch vụ khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Ducati Việt Nam sẽ không được nhận dữ liệu cho phép xác định được thông tin cá nhân của bạn, trừ khi bạn cho phép. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật bởi Ducati Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng những thông tin trên vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép trước bằng văn bản. Các dữ liệu bạn cung cấp về bản thân là điều cần thiết để trả lời các yêu cầu của bạn, để biết thông tin, các cuộc hẹn, v.v. Những thông tin này là dành riêng cho việc sử dụng của Ducati Việt Nam và một số các đối tác thương mại, văn phòng chi nhánh và các thành viên của mạng lưới bán hàng của chúng tôi, với mục đích khảo sát, phân tích doanh số bán hàng và các chiến dịch tiếp thị. Bạn có quyền truy cập và có thể khắc phục dữ liệu về bản thân bằng cách liên lạc với Ducati Việt Nam. Thông tin thu thập một cách tự động nhưng nó không được liên kết với một cá nhân đặc biệt nào đó có thể nhận được thông tin này dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Thông tin này liên quan đến các loại trình duyệt Internet mà bạn sử dụng, hệ thống máy tính của bạn và tên của miền mà bạn truy cập trang web của chúng tôi.

Liên kết siêu văn bản

Thiết lập một liên kết siêu văn bản đến các trang web Renault cần có sự cho phép trước đó của Ducati Việt Nam. Nếu bạn muốn thiết lập một liên kết siêu văn bản đến trang web của chúng tôi, bạn phải liên hệ với người quản lý thương mại điện tử tại Ducati Việt Nam. Ducati Việt Nam không chịu trách nhiệm về nội dung của trang web mà có một liên kết siêu văn bản từ trang web Ducati Việt Nam.

Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Bạn truy cập vào trang của riêng bạn. Trong mọi trường hợp Ducati Việt Nam hoặc bất kỳ thành viên của mạng lưới của mình không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, dù trực tiếp hay gián tiếp, bao gồm và không giới hạn các thiệt hại, mất mát dữ liệu hoặc các chương trình, hoặc tổn thất tài chính do truy cập hay sử dụng trang web này hoặc bất kỳ các trang web nào liên kết với nó (trừ chấn thương hay tử vong gây ra bởi sự sơ suất của chúng tôi). Thông tin về các mẫu xe và thông số kỹ thuật liên quan đến các mô tả tại thời đăng tải hoặc khi các trang được cập nhật ; các thông tin được đưa ra chỉ mang tính chất hướng dẫn và không được hiểu như cấu thành một bản chào của sản phẩm hoặc dịch vụ từ Ducati Việt Nam, văn phòng chi nhánh hoặc các thành viên của mạng lưới của Ducati Việt Nam. Lỗi hay thiếu sót có thể xảy ra. Truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ được trình bày trên trang web có thể bị hạn chế. Do đó bạn phải chắc chắn rằng luật pháp của quốc gia mà bạn đã thực hiện kết nối cho phép bạn truy cập vào trang web của chúng tôi.

Luật áp dụng

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được quản lý và diễn giải bởi luật pháp Việt Nam. Bạn đồng ý chấp nhận quyền tài phán độc quyền của tòa án Việt Nam.

Cập nhật Điều khoản và Điều kiện

Ducati Việt Nam có quyền sửa đổi và cập nhật truy cập vào các trang web cũng như các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi bất kỳ sự thay đổi nào. Do đó bạn phải tham khảo các trang này thường xuyên để kiểm tra các điều khoản và điều kiện.